Xếp hình bằng khối gỗ - Hoạt động không thể thiếu với nhóm trẻ 24-36 tháng

   Trò chơi xếp hình bằng các khối gỗ luôn là sự lựa chọn ưa thích của trẻ mầm non. Nhìn những khối gỗ thật đơn giản nhưng những gì chúng mang đến cho những đứa trẻ thì không đơn giản chút nào.                         

      Khi tham gia trò chơi này trẻ không chỉ được rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay mà hơn thế nữa trò chơi này còn kích thích trí tưởng tượng sáng tạo của trẻ, cũng nhờ vậy mà khả năng tư duy của trẻ được phát triển. Trong quá trình chơi cùng các bạn, trẻ học cách chơi cách phối hợp làm việc theo nhóm, để cùng nhau giải quyết vấn đề sẽ nảy sinh nhu cầu giao tiếp nên ngôn ngữ của trẻ sẽ được phát triển. Ngắm nhìn những gương mặt say sưa và những nụ cười rạng rỡ của trẻ cũng thấy được phần nào lợi ích mà trò chơi này mang lại.                 

 Còn chờ gì nữa, hãy cùng tham gia xếp hình bằng các khối gỗ với các bạn lớp E1 nào! 

Xếp thế nào bây giờ nhỉ ???

Đố biết chúng tớ xếp gì nào

Chúng tớ xếp giỏi không???

Tin bài: Trường mầm non Chim Non

Bài tin liên quan
Góc dành cho mẹ

Chăm sóc bé mới ốm dậy như thế nào?

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.
Góc dành cho mẹ

Cách phòng bệnh Thủy Đậu

Cách phòng bệnh thủy đậu cho trẻ khi dịch đang vào mùaBệnh trái rạ ( thủy đậu) thường có triệu chứng sốt nhẹ, biếng ăn kèm với mụn nước nổi mặt và chi, thân..có thể phòng ngừa hoàn toàn bằng cách tiêm vacxin thủy đậu và giữ vệ sinh tốt, cách ly với ...
Góc dành cho mẹ

Trẻ ăn thiếu dầu mỡ: Thiếu vitamin, suy dinh dưỡng

Dầu là một trong 2 dạng của lipid (chất béo). Dầu còn gọi là chất béo thực vật vì nó được tạo ra từ các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật (lạc, đậu tương, vừng...). Mỡ còn gọi là chất béo động vật bởi nó được tạo ra từ các thực phẩm có nguồn gốc từ ...
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 174
Tháng 08 : 2.083