Vườn cây ngày hè của các bé trường mầm non Chim Non

   Không gian xanh trong trường mầm non Chim Non những ngày hè rực rỡ hơn, xanh mát hơn bởi bàn tay chăm sóc của các bé. Không khí ngày hè như dịu lại bởi màu xanh của cây và bởi những khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ của những đứa trẻ đang say sưa chăm sóc vườn cây.

   Mỗi góc nhỏ trong khuôn viên nhà trường đều được các cô giáo tận dụng làm vườn cây, góc thiên nhiên cho trẻ. Hằng ngày, các cô giáo đều tạo điều kiện cho các bé được chăm sóc cây để giúp trẻ rèn thói quen lao động qua đó giúp trẻ yêu thích cây xanh và có ý thức bảo vệ môi trường.

Tin bài: Trường mầm non Chim Non

 

Bài tin liên quan
Góc dành cho mẹ

Chăm sóc bé mới ốm dậy như thế nào?

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.
Góc dành cho mẹ

Cách phòng bệnh Thủy Đậu

Cách phòng bệnh thủy đậu cho trẻ khi dịch đang vào mùaBệnh trái rạ ( thủy đậu) thường có triệu chứng sốt nhẹ, biếng ăn kèm với mụn nước nổi mặt và chi, thân..có thể phòng ngừa hoàn toàn bằng cách tiêm vacxin thủy đậu và giữ vệ sinh tốt, cách ly với ...
Góc dành cho mẹ

Trẻ ăn thiếu dầu mỡ: Thiếu vitamin, suy dinh dưỡng

Dầu là một trong 2 dạng của lipid (chất béo). Dầu còn gọi là chất béo thực vật vì nó được tạo ra từ các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật (lạc, đậu tương, vừng...). Mỡ còn gọi là chất béo động vật bởi nó được tạo ra từ các thực phẩm có nguồn gốc từ ...
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Tháng 08 : 2.082