A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sử dụng nút chai làm đồ chơi sáng tạo cho trẻ tại trường mầm non Chim Non

    Nút chai nhựa sau khi sử dụng sẽ làm được gì?

   Hãy xem sự biến tấu kỳ diệu của những chiếc nút chai nhiều màu sắc dưới bàn tay khéo léo của các cô giáo trường mầm non Chim Non để tạo ra những bộ đồ chơi đầy thú vị nhằm rèn kỹ năng vận động tinh cho trẻ.

   Hưởng ứng phong trào "Nói không với rác thải nhựa" các cô giáo đã tận dụng những chiếc nút chai nhiều màu sắc từ các chai nước ngọt đã qua sử dụng làm đồ dùng dạy học và đồ chơi sáng tạo cho trẻ. Với mỗi lứa tuổi, các cô đều có sự sáng tạo riêng để tạo ra những đồ chơi phù hợp với với từng độ tuổi.

   Cô giáo Giang Thị Hoài Hương, một cô giáo đầy tâm huyết và say nghề đã sáng tạo bộ đồ dùng dạy học nhằm giúp trẻ 24-36 tháng tuổi rèn kỹ năng vận động tinh từ những chiếc nút chai. Khi sử dụng bộ đồ dùng từ nút chai, các bé không chỉ phân biệt được màu sắc, biết cách vặn nút chai đúng chiều mà các bé còn biết sử dụng màu sắc phù hợp đúng với nội dung tranh như: Bức tranh giao thông, trẻ lắp nút đúng màu theo đèn tín hiệu; lắp nút chai màu sẫm cho những chiếc bánh xe, lắp nút nhiều màu sắc tạo nên 1 vườn hoa rực rỡ...

   Trẻ thực sự rất hào hứng và chăm chú khi được sử dụng bộ đồ dùng sáng tạo này. Hy vọng với sự tâm huyết và nhiệt tình, các cô giáo trường mầm non Chim Non sẽ có nhiều sáng tạo hơn nữa trong việc làm đồ dùng dạy học cho trẻ.

Cây ăn quả và một vườn hoa đẹp

Bạn gấu trúc ngộ nghĩnh đáng yêu

Đoàn tàu hỏa

Đèn tín hiệu giao thông

Mỗi bức tranh đều là sự sáng tạo của cô giáo và các bé

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Trường mầm non Chim Non
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 12 : 3.081