Trường mầm non Chim Non tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm” chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường mầm non Chim Non đã tổ chức thành công Hội diễn Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" tại trường với sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của 100% CBGVNV nhà trường.

Chiều thứ Sáu ngày 04/10/2019 trường mầm non Chim Non tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên". Tham gia hội diễn năm nay cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường hăng hái đăng ký các tiết mục biểu diễn đa dạng về thể loại và phong phú về hình thức biểu diễn như: Đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa tập thể…

Hội diễn là dịp để các cô giáo thể hiện và khẳng định tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Đây cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể nhà trường, tạo không khí thi đua phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tiết mục đơn ca "Trên đỉnh Phù Vân" của cô giáo Trần Thị Thanh Tâm tuyệt vời hơn khi có màn múa đôi của cô giáo Minh Phương và Thủy Chi cùng thể hiện.

Các cô giáo đã mang lại cho Hội diễn một màn hát múa vô cùng ấn tượng.

Cô giáo Thu Hiền và Thu Huyền thể hiện giọng ca ngọt ngào qua ca khúc "Bài ca cô giáo trẻ" - sáng tác nhạc sĩ Phạm Đăng Khương.

Bài hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" do cô giáo Trịnh Thị Minh Tâm trình bày đã đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Tốp ca của cán bộ quản lý và các cô giáo đã mang đến Hội diễn một không khí thật vui tươi và thoải mái.

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã chọn ra tiết mục xuất sắc và trao giải cho các tiết mục tham gia.

Tác giả: Trần Thị Thanh Tâm