Trường mầm non Chim Non tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

  Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), hôm nay Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường mầm non Chim Non đã tới thăm hỏi đoàn viên công đoàn có chồng là thương, bệnh binh để tri ân và động viên gia đình.

   Hôm nay 27/7/2019 thay mặt cho công đoàn và Nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Vũ Thị Lan Phương - Tổ trưởng chuyên môn nhà trường đã tới thăm gia đình đồng chí Trần Thị Phúc - Giáo viên của nhà trường có chồng là thương binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

   Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu, đại diện nhà trường đã tặng quà tri ân cho gia đình đồng chí Trần Thị Phúc và động viên đồng chí Phúc tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực trong công tác chuyên môn, là tấm gương để các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường nói chung, thế hệ trẻ nói riêng noi theo.

    Một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của Công đoàn trường mầm non Chim Non trong những ngày hè 2019.

Bài tin liên quan
Góc dành cho mẹ

Chăm sóc bé mới ốm dậy như thế nào?

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.
Góc dành cho mẹ

Cách phòng bệnh Thủy Đậu

Cách phòng bệnh thủy đậu cho trẻ khi dịch đang vào mùaBệnh trái rạ ( thủy đậu) thường có triệu chứng sốt nhẹ, biếng ăn kèm với mụn nước nổi mặt và chi, thân..có thể phòng ngừa hoàn toàn bằng cách tiêm vacxin thủy đậu và giữ vệ sinh tốt, cách ly với ...
Góc dành cho mẹ

Trẻ ăn thiếu dầu mỡ: Thiếu vitamin, suy dinh dưỡng

Dầu là một trong 2 dạng của lipid (chất béo). Dầu còn gọi là chất béo thực vật vì nó được tạo ra từ các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật (lạc, đậu tương, vừng...). Mỡ còn gọi là chất béo động vật bởi nó được tạo ra từ các thực phẩm có nguồn gốc từ ...
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Tháng 08 : 2.082