Trường mầm non Chim Non tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), hôm nay Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường mầm non Chim Non đã tới thăm hỏi đoàn viên công đoàn có chồng là thương, bệnh binh để tri ân và động viên gia đình.

Hôm nay 27/7/2019 thay mặt cho công đoàn và Nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Vũ Thị Lan Phương - Tổ trưởng chuyên môn nhà trường đã tới thăm gia đình đồng chí Trần Thị Phúc - Giáo viên của nhà trường có chồng là thương binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu, đại diện nhà trường đã tặng quà tri ân cho gia đình đồng chí Trần Thị Phúc và động viên đồng chí Phúc tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực trong công tác chuyên môn, là tấm gương để các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường nói chung, thế hệ trẻ nói riêng noi theo.

Một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của Công đoàn trường mầm non Chim Non trong những ngày hè 2019.

Tác giả: Trường mầm non Chim Non