A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non tổ chức liên hoan Buffet cuối năm cho học sinh.

Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một trong những hoạt động hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ lứa tuổi mầm non. Tổ chức tiệc bufet cho trẻ còn tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Hoạt động này còn dạy trẻ thói quen tự phục vụ, giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử, tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Tổ chức tiệc buffet cuối năm cho trẻ là hoạt động thường niên mà trường Mầm non Chim Non đã thực hiện có hiệu quả trong nhiều năm nay.

Tuy nhiên, với năm học 2019 - 2020, một năm học với nhiều điều đặc biệt, thời gian học được kéo dài tới tháng 7, thời tiết nắng nóng thì việc tổ chức tiệc buffet cho trẻ cùng cần có sự thay đổi. Năm học này, các con không tập trung tại điểm chính để dự tiệc mà các cô giáo đã rất linh hoạt tổ chức cho các con dự tiệc theo từng khối lớp, từng tầng và từng điểm trường. Một không gian mới, một hình thức mới giúp trẻ thấy gần nhau hơn, hòa mình hơn. Các cô cấp dưỡng cũng rất chú ý đến việc xây dựng thực đơn sao cho đủ chất nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với khẩu vị của trẻ, phù hợp với thời tiết nắng nóng ở giữa mùa hè.

Các bé vô cùng háo hức và hứng thú khi nhập tiệc. Những cử chỉ còn lóng ngóng của các bé nhóm trẻ khi chọn đồ ăn luôn được các cô quan tâm và giúp đỡ kịp thời. Những nụ cười khi gặp nhau ở bàn tiệc, những câu chuyện về món ăn khi cùng nhau thưởng thức đã thấy rõ các bé vui thế nào khi được dự tiệc buffet. 

Nào! Hãy cùng nhập tiệc với các bé nhé!

Thực đơn Buffet được chế biến đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp mắt do chính các cô giáo của các lớp thể hiện

Nào cùng nhập tiệc thôi các bạn ơi!

Khoai tây chiên vẫn là món ăn khoái khẩu của các bé

Cùng vui với tiệc buffet

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 485
Tháng 09 : 21.084