Trường mầm non Chim Non tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 04/10/2019, trường mầm non Chim Non tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Về dự hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới đạt kết quả cao.

Toàn thể Hội nghị làm lễ chào cờ

Đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thoải mái và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và đại diện tổ chuyên môn dạy. Đoàn chủ tịch giới thiệu thư ký hội nghị là đồng chí: Đào Thị Huyền.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Thư ký Hội nghị ghi lại diễn biến trong Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học năm học 2018 - 2019 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Ngyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường

đọc Dự thảo Kế hoạch năm học 2019 - 2020

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn, tổ văn phòng giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ.

Đồng chí Vũ Thị Minh Phương tham luận với nội dung "Nâng cao ý thức tự học để phát triển năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp"

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa tham luận với nội dung "Tích cực tham gia hoạt động thể thao- chìa khóa nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, tăng hiệu quả trong công việc"

Các ý kiến của các tổ, các cá nhân tham gia Hội nghị

Trong Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động thi đua năm học 2019 - 2020 và tuyên dương khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc ngay trong đầu năm học.

Các đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Đinh Thị Thu Huyền đạt thành tích cao trong Giải chạy báo Hà Nội mới năm 2019 của quận Hoàn Kiếm được Công đoàn khen thưởng

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã thông qua Hội nghị Kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu và Công đoàn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn ký Kế hoạch phối hợp

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung dự thảo Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020..

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 trường MN Chim Non đã thành công rực rỡ.

Tác giả: Vũ Thị Lan Phương