A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chim Non tổ chức Hội chợ Xuân Canh Tý 2020

" Hội chợ Xuân" là một trong những hoạt động giáo dục, trải nghiệm, nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Các hoạt động, các gian hàng trong hội chợ tái hiện lại khung cảnh chợ Tết giúp trẻ nhận biết thêm về cuộc sống, giá trị của sức lao động. Hãy đến với Hội chợ Xuân 2020 của trường mầm non Chim Non để xem các bé học được gì khi tham gia hoạt động này nhé!

 Tham gia "Hội chợ Xuân" trẻ được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, được trải nghiệm nét văn hóa cộng đồng, trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá, mở rộng vốn hiểu biết, rèn luyện các kỹ năng thực hành cuộc sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ và kỹ năng phối hợp trong các hoạt động tập thể...Thông qua hội chợ trẻ không chỉ được trải nghiệm ở hoạt động mua và bán mà trẻ còn tự tay cùng cô trang trí các gian hàng, tập gói bánh chưng, biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian trong ngày Tết. Và có một điều đặc biệt hơn và rất ý nghĩa đó là tự tay cùng cô chuẩn bị những đồ dùng tái chế từ nhựa thành những chậu cây, chậu hoa, hộp bút...quá đó kích thích khả năng sáng tạo và giáo dục trẻ bảo vệ môi trường.

     "Hội chợ xuân" giúp trẻ có những hiểu biết cơ bản về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, biết một số phong tục tập quán và các hoạt động truyền thống diễn ra trong ngày tết. Đây là hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng các bé nhân dịp cuối năm, để các bé được trải nghiệm, vui đùa, được sống trong không khí đón Tết tại chính ngôi trường mầm non Chim Non thân yêu của mình.

       Cả sân trường ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ sắc màu. Nhìn những khuôn mặt vui vẻ, những ánh mắt ngập tràn niềm vui, sự háo hức chờ đón được tham gia hội chợ xuân của trẻ mỗi ngày đến trường là niềm hạnh phúc của các cô.

      Mời các bạn cùng trải nghiệm không khí tuyệt vời trong ngày " Hội chợ Xuân" của các bé trường mầm non Chim Non nhé!

 Phần trình diễn thời trang vô cùng chuyên nghiệp của các người mẫu nhí!

Mời các bạn cùng đến với các trò chơi dân gian trong " Hội Chợ xuân"

Trò chơi kéo co!

Và tiếp theo là trò chơi nhảy sạp vô cùng hấp dẫn nhé!

Và trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy và khéo léo của các bạn nhỏ đó là trò chơi " Cướp cờ"

Mời các bạn cùng đến với trò chơi vô cùng hấp dẫn - Trò chơi :" Bịt mắt bắt vịt"

Xúng xính áo dài đi chảy hội cùng chúng mình nào!

Mời các cô chú vào gian hàng "Lì Xì Quán" ủng hộ cho lớp con ạ!

Những chiếc bánh chưng thật là thơm ngon nữa ạ!

Những cô bán hàng duyên dáng

Không khí mua sắm vui tươi và nhộn nhịp tại các gian hàng

" Hội chợ Xuân" năm nay đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cha mẹ học sinh các lớp đã đến tham gia, ủng hộ các gian hàng các lớp và đã mang đến cho các con một sự trải nghiệm thật tuyệt vời!

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Trường mầm non Chim Non
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 396
Tháng 09 : 20.995