Trường mầm non Chim Non đạt thành tích cao trong Cuộc thi "Tim hiểu dịch vụ công trực tuyến" thành phố Hà Nội năm 2019.

Cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" thành phố Hà Nội năm 2019 với mục đích phổ biến rộng rãi cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến của thành phố, góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến và kết quả giải quyết thủ tục hành chính đã kết thúc tốt đẹp. Sáng nay, ngày 08/11/2019, UBND thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam”, và Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019. Trong buổi Lễ, các cô giáo của trường mầm non Chim Non vinh dự đươc nhận giải của cuộc thi. Thành tích của các cô giáo không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của nhà trường mà còn là món quà ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đối với tập thể CBGVNV trường mầm non Chim Non.

Thực hiện kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 04/4/2019 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức cuộc "Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến" năm 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi đã được 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường nói riêng và nhân dân trên toàn thành phố hưởng ứng rất tích cực và đạt được thành tích đáng khích lệ.

Tháng 8 năm 2019, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, trường mầm non Chim Non đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến" năm 2019 với sự tham gia tích cực của 100% CBGVNV nhà trường. Kết thúc cuộc thi cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Chim Non hiểu được mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng, đưa ra được các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, đồng thời cũng thấy được tiện ích ưu việt do dịch vụ công trực tuyến đem lại. Nhiều bài thi đạt giải cao cấp trường đã được gửi và tham gia thi cấp Quận và cấp Thành phố.
   Sáng hôm nay, ngày 08/11/2019, 02 cô giáo của trường đã vinh dự được tham dự Lễ hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam”, và Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019 do UBND thành phố Hà Nội tổ chức. Và tự hào hơn khi cả 02 cô giáo của trường đều đạt giải trong cuộc thi: Cô giáo Trần Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đạt giải Ba và cô Nguyễn Mỹ Hằng - Trưởng ban Thanh tra nhà trường đạt giải khuyến khích trong tổng số 20 tập thể và 65 cá nhân có bài dự thi xuất sắc của toàn thành phố Hà Nội.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đồng chí Lê Hồng Sơn - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Hà Nội phát biểu hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Đồng chí Hồ Xuân Hương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp - Phó Trưởng ban tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến" thành phố Hà Nội năm 2019 báo cáo tổng kết cuộc thi

Phóng sự về các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội thực hiện tốt dịch vụ công trực tuyến