A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chim Non phối hợp triển khai công tác phun khử khuẩn phòng chống bệnh Viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona

      Thực hiện theo Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 22/01/2020 về kế hoạch phòng chống bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona và Công văn số 90/UBND-TTYT ngày 30/01/2020 của Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm về tăng cường công tác phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona, sáng thứ Bảy ngày 01/02/2020 trường mầm non Chim Non đã phối hợp với trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành phun khử khuẩn, chủ động trong công tác phòng chống bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona tại tất cả các điểm trường.

     Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh nên UBND và phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các nhà trường chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. 

     Sáng thứ Bảy ngày 01/02/2020 trường mầm non Chim Non đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm triển khai phun khử khuẩn tại tất cả các điểm trường. Tất cả các khu vực ngoại cảnh, sân chơi, nhà vệ sinh và các phòng học chức năng; các lớp học, cầu thang và hành lang... trong nhà trường đều được khử khuẩn.

     Ban giám hiệu đã chỉ đạo CBGVNV thực hiện theo đúng hướng dẫn của cơ quan y tế để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

     Hãy cùng chúng tôi chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp từ đó hạn chế thấp nhất hậu quả do dịch bệnh gây ra.

     Một số hình ảnh trong công tác phối hợp phun khử khuẩn tại trường mầm non Chim Non.

Phun khử khuẩn tại vườn cây các điểm trường

Phun khử khuẩn tại các khu vực ngoại cảnh trong nhà trường

Phun khử khuẩn tại phòng chức năng trong nhà trường

Phun khử khuẩn tại các lớp học trong nhà trường

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Tháng 02 : 13.355