A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu trong năm học 2019 - 2020 thực hiện chương trình Sữa học đường của trường mầm non Chim Non

   Chương trình Sữa học đường đã chính thức bước sang năm học thứ hai. Với những thành tích trường mầm non Chim Non đã đạt được khi thục hiện chương trình Sữa học đường trong năm đầu tiên cũng với sự đồng hành, hưởng ứng tích cực từ cha mẹ học sinh, năm học 2019 - 2020, nhà trường đã có 100% trẻ mẫu giáo tham gia chương trình.

       Để chuẩn bị cho năm thứ hai thực hiện chương trình Sữa học đường, ngay từ tháng 8 năm 2019, trường mầm non Chim Non đã tổ chức truyền thông tới cha mẹ học sinh (đặc biệt là đối với khối mẫu giáo bé vì các con lần đầu tham gia chương trình) về ý nghĩa nhân văn cũng như mục đích của chương trình.

        Do có sự truyền thông tốt trong năm học 2018 - 2019 nên bước vào năm học 2019 - 2020, nhà trường nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình từ phía cha mẹ học sinh. Tính đến nay 100% trẻ khối mẫu giáo của nhà trường tham gia chương trình Sữa học đường.

   Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, trường mầm non Chim Non đã tổ chức cho trẻ uống Sữa học đường bắt đầu từ ngày 06/9/2019. Ngay từ ngày đầu triển khai của năm học mới, nhà trường đã làm tốt công tác phối hợp cùng cha mẹ học sinh trong việc xuất sữa từ kho thực phẩm của nhà trường đến giao sữa về các lớp.

Đại diện Ban phụ huynh các lớp kiểm tra sắp xếp kho, số lượng và hạn sử dụng Sữa học đường tại kho thực phẩm của nhà trường

 

Đại diện Ban phụ huynh các lớp kiểm tra hạn sử dụng, số lượng sữa 

và cùng giáo viên lớp mẫu giáo bé C2 cho trẻ uống sữa học đường

   Với các con lớp mẫu giáo bé - những trẻ lần đầu tiên được tham gia Chương trình Sữa học đường, các con được các cô giáo hướng dẫn tỉ mỉ  cách uống sữa tươi đóng hộp: lắc nhẹ hộp sữa trước khi uống, lấy ống hút đưa vào đúng vị mỉ, uống từng ngụm nhỏ để thưởng thức, cách gấp vỏ hộp sau khi sử dụng…

Sau khi uống xong các bạn nhỏ đã biết gấp hộp và để đúng nơi quy định

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 02 : 6.189