Trường mầm non Chim Non hân hoan chào đón các bé trong "Ngày hội đến trường" năm học 2019 – 2020

Hòa chung với không khí tưng bừng, niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, hôm nay cô trò trường mầm non Chim Non vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé", ngày đầu tiên của năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chúc mừng nhà trường trong "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020 có các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Lý Thái Tổ và các bậc cha mẹ học sinh.

Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Lý Thái Tổ chúc mừng nhà trường

Ban đại diện CMHS học sinh chúc mừng nhà trường

Trong ngày hội, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã có cuộc trò chuyện cùng các bé của trường mầm non Chim Non tạo cho các bé có một tâm thế tự tin, thoải mái và vui tươi khi bước vào năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai trường, đón chào một năm học mới

Và ngày hội không thể thiếu các tiết mục văn nghệ mừng "Ngày hội đến trường của bé" thật vui và ý nghĩa. không chỉ các anh chị lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi tham gia biểu diễn, mà các bạn nhỏ lớp 3 tuổi cũng rất tự tin lên sân khấu biểu diễn trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Tiết mục văn nghệ của các bạn lớp mẫu giáo bé mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Tiết mục văn nghệ của các bạn lớp mẫu giáo nhỡ mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Tiết mục văn nghệ của các bạn lớp mẫu giáo lớn mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo và các bé mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Các vị đại biểu, các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Trường mầm non Chim Non xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý đã đến chung vui cùng nhà trường! Chúc các bác, các cô trong nhà trường một năm học mới với nhiều sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết! Chúc các bé có một năm học thật vui, khỏe và bổ ích!

Tác giả: Trường mầm non Chim Non