A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chim Non dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) của Phường Lý Thái Tổ

   Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời thắp lên niềm tin, tình yêu và sự sống cho nhân loại. Đảng luôn là niềm tin yêu, là biểu tượng ngời sáng của lý tưởng Cách mạng, mang lại hạnh phúc ấm no cho dân tộc Việt Nam, mang lại mùa Xuân cho đất nước.Ý đảng lòng dân hòa quyện chan chứa niềm tin và lẽ sống, nó trở thành vũ khí bách chiến, bách thắng trước mọi khó khăn, thử thách.

   Hòa trong không khí mùa xuân của dân tộc, chúng ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập - Đảng vì tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Hôm nay trường mầm non Chim Non vinh dự được tham dự Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) tại Phường Lý Thái Tổ.

   Buổi lễ đã gợi lại trong mỗi người những ký ức hào hùng của dân tộc, của đất nước. Mỗi người dân Việt nói chung và người Đảng viên nói riêng luôn tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.Trong buổi lễ các đảng viên trẻ của Chi bộ trường mầm non Chim Non còn rất tích cực tham gia vào Hội diễn văn nghệ và vinh dự đạt 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất.

  Lễ kỷ niệm làm cho mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò, uy tín lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường Cách mạng Việt Nam 90 năm qua.

Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - MTTQ quận Hoàn Kiếm chúc mừng Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ

 

Lãnh đạo HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể, đơn vị trên địa bàn Phường Lý Thái Tổ chúc mừng

Trường mầm non Chim Non đạt thành tích cao trong Hội diễn văn nghệ 

Tin bài: Trường mầm non Chim Non

 

 


Tác giả: Trường mầm non Chim Non
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Tháng 02 : 13.370