A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm của các bạn nhỏ trường mầm non Chim Non

   Mỗi chuyến đi ngoại khóa không chỉ đơn thuần là một hoạt động vui chơi đơn giản, mà những chuyến đi ấy sẽ đưa các con đến những nơi mà các con có quyền phóng mình ra ngoài thế giới thật to lớn, thật tự do trải nghiệm và khám phá; nơi mà các con đi rồi sẽ muốn đi lại, cùng với những người bạn làm nên những điều tuyệt vời.

   Tham gia buổi ngoại khóa, các bạn nhỏ được trải nghiệm và khám phá nhiều hoạt động như: bé cùng trổ tài làm Đầu bếp, bé tập làm lính cứu hỏa, tham gia học viện quân đội, vui chơi trong khu thể thao cùng xe điện đụng, bóng rổ điện tử,… cùng với nhiều trải nghiệm thực tế thú vị khác.Tại đây, các con sẽ bước vào thế giới thu nhỏ được mô phỏng chính xác thế giới rộng lớn ngoài kia, nơi các con sẽ tập làm một công dân thực thụ, tự lao động, tự sản xuất và tự thụ hưởng thành quả lao động của chính mình.

   Dù là hóa thân vào một nhân viên cảnh sát, một bác sỹ, một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, một người lính cứu hỏa hay một diễn viên trên sân khấu lớn,… các con cũng đều được chỉ dạy bài bản từng bước thao tác của công việc mình làm. Qua đó, các con sẽ học cách tương tác với những người “cộng sự” trong từng công việc, học cách hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu, học cách san sẻ khó khăn và sẻ chia thành quả. Những mô hình trải nghiệm nghề nghiệp đó tưởng chừng như những trò chơi nhưng lại góp phần rất thiết thực vào quá trình hình thành nhận thức của các con về lao động nghề nghiệp trong tương lai.

   Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên mái trường Chim Non thân yêu. Hãy cùng xem lại những trải nghiệm đáng nhớ của các bé nhé!

Chúng tớ đã có mặt tại khu vui chơi VinKe,Times City để tham gia buổi ngoại khóa

Cùng chúng mình làm những chú lính cứu hỏa nhé

Dập lửa nào....

Chúng mình đã dập được đám cháy rồi!

Những chú cảnh sát giao thông tý hon

 

Học làm bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người

Tham gia Học viện quân đội cùng chúng mình nào

Khám phá địa dương với bao điều thú vị

Hãy cùng làm những đầu bếp nhí tài ba

Xưởng xe vui nhộn cùng các kĩ sư nhí

Lái xe an toàn nhé các bạn ơi

Tay bóng bàn cừ khôi

Buổi ngoại khóa của chúng tớ thật là vui

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 713
Tháng 09 : 24.094