Trường mầm non Chim Non chuẩn bị điều kiện đón các bé vào năm học mới 2019 - 2020

Một năm học mới đã sắp bắt đầu!

Môi trường "Xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện" của gia đình mầm non Chim Non đã sẵn sàng chào đón các bé! Hãy đến với các bạn, các cô để cùng nhau khám phá mọi điều thú vị nhé!

Để chuẩn bị đón các bé đến tựu trường và chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2019 - 2020, trường mầm non Chim Non đã cố gắng chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón các bé tới trường.

Các phòng học sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại, phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi để trẻ có thể tham gia các hoạt động một cách hứng thú nhất.

Các phòng học chức năng cho trẻ hoạt động sáng tạo.

Sân chơi với nhiều đồ chơi ngoài trời giúp trẻ phát triển thể chất và đảm bảo an toàn trong khi vui chơi.

Sân vườn tươi mát với nhiều loại cây xanh, vườn rau giúp trẻ được khám phá thiên nhiên và có thức bảo vệ môi trường sống.

Phòng y tế với đầy đủ trang thiết bị theo đúng quy định của Sở y tế.

Khu nhà bếp với trang thiết bị hiện đại, đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều, luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Hãy đến với trường mầm non Chim Non để cùng nhau học tập, khám phá, trải nghiệm và vui chơi các bé nhé!