Trường mầm non Chim Non chủ động trong công tác phòng, chống Dịch sốt xuất huyết và chào đón một năm học mới

       Thực hiện theo Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 14/3/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về phun hóa chất diệt côn trùng, chủ động phòng, chống Dịch sốt huyết năm 2019; trường mầm non Chim Non đã phối hợp với trung tâm Y tế và phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm triển khai phun hóa chất đợt 2 vào chiều ngày thứ Tư (07/8/2019) tại tất cả các điểm trường.

       Hiện nay đang là mùa cao điểm của Dịch sốt xuất huyết, nguyên nhân chính là do thời tiết nắng nóng liên tục, kéo dài xen lẫn đợt mưa bão...đó là môi trường thuận lợi cho loăng quăng phát triển, muỗi truyền bệnh, rất khó để kiểm soát bệnh sốt xuất huyết triệt để.

       Để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, kiên quyết không để dịch bệnh xảy ra trong nhà trường, chiều ngày thứ Tư (07/8/2019) trường mầm non Chim Non đã phối hợp với trung tâm Y tế và phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm triển khai phun hóa chất diệt côn trùng (đợt 2) năm 2019 tại tất cả các điểm trường.  

         Đến 15h30 cùng ngày, 100% học sinh được cha mẹ đón về để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho trẻ.

         Ban giám hiệu đã chỉ đạo CBGVNV nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan y tế đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

       Một số hình ảnh trong công tác phốt hợp triển khai phun hóa chất diệt côn trùng đợt 2 tại các điểm trường.

Tin bài: Trường mầm non Chim Non

Bài tin liên quan
Góc dành cho mẹ

Chăm sóc bé mới ốm dậy như thế nào?

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.
Góc dành cho mẹ

Cách phòng bệnh Thủy Đậu

Cách phòng bệnh thủy đậu cho trẻ khi dịch đang vào mùaBệnh trái rạ ( thủy đậu) thường có triệu chứng sốt nhẹ, biếng ăn kèm với mụn nước nổi mặt và chi, thân..có thể phòng ngừa hoàn toàn bằng cách tiêm vacxin thủy đậu và giữ vệ sinh tốt, cách ly với ...
Góc dành cho mẹ

Trẻ ăn thiếu dầu mỡ: Thiếu vitamin, suy dinh dưỡng

Dầu là một trong 2 dạng của lipid (chất béo). Dầu còn gọi là chất béo thực vật vì nó được tạo ra từ các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật (lạc, đậu tương, vừng...). Mỡ còn gọi là chất béo động vật bởi nó được tạo ra từ các thực phẩm có nguồn gốc từ ...
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 172
Tháng 08 : 2.081