A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé lớp mẫu giáo bé C1 trường mầm non Chim Non trang trí đĩa giấy

   Những giờ học tạo hình luôn là giờ được các cô giáo trường mầm non Chim Non chú trọng vì đây là giờ học giúp bé phát huy sự sáng tạo, tư duy và giúp bé hiểu biết hơn về khả năng ghi nhớ về những hiện tượng sự vật xung quanh mình. Có rất nhiều tiết học về tạo hình và hôm nay lớp Mẫu giáo bé C1 sẽ thực hành với “Trang trí đĩa giấy”.

   Các nguyên vật liệu từ bông tăm, bút màu, màu nước… đã sẳn sàng chờ bé thể hiện tài khéo léo rồi. Hãy sử dụng tất cả cácnguyên liệu có sẵn và kỹ năng tạo hình đã được học để chúng ta có một sản phẩm thật xuất sắc nhé các con!

   Giờ học tạo hình hôm nay, các bé nhanh chóng bắt tay vào thực hiện trang trí những chiếc đĩa giấy của mình trong sự hăng hái và vui mừng vì các bé được thỏa sức sáng tạo, được tự do thử nghiệm và khám phá. Trong lúc thực hiện cô giáo luôn chú ý khơi gợi ý tưởng cho bé, luôn khuyến khích và khen ngợi để bé luôn tự tin thể hiện tác phẩm mà mình tạo ra, bởi cô biết rằng, óc sáng tạo cần được hình thành và nuôi dưỡng ngay từ nhỏ. 

   Sau khi hoàn thành xong tác phẩm, các bé được lên giới thiệu và thuyết trình về bài tạo hình của mình. Đây là hoạt động giúp kích thích khả năng phát triển ngôn ngữ cũng như khả năng giao tiếp trước đám đông. Dưới đôi mắt trẻ thơ, những hoạt động này giúp hình thành sự ham thích với việc học, hơn nữa, bé sẽ được thoải mái trải nghiệm trong quá trình thực hiện tác phẩm.

Các bạn nhỏ rất chăm chú với hoạt động nghệ thuật

Chúng tớ đang trang trí đĩa giấy bằng nhiều cách khác nhau đấy!

Cô giáo luôn có mặt kịp thời để trợ giúp các bạn đưa ra những ý tưởng mới 

Cùng nhau khoe sản phẩm

Sản phẩm của chúng tớ này

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tác giả: Nguyễn Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 143
Tháng 02 : 13.387