Trường Mầm non Chim Non và các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2021 của quận Hoàn Kiếm

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021), Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã tổ chức gặp mặt gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu quận Hoàn Kiếm năm 2021. Các gia đình công nhân, viên chức, lao động trường Mầm non Chim Non được khen thưởng đều là những gia đình có nhiều đóng góp trong hoạt động tại khu dân cư và nhà trường.

Ngày 28/6 hằng năm - Ngày Gia đình Việt Nam đã trở thành ngày kỷ niệm gần gũi với cán bộ, đoàn viên công đoàn, viên chức và người lao động trong suốt 20 năm qua.

Nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, sáng ngày 23/6/2021, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã tổ chức gặp mặt gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu của quận. Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các gương điển hình gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu đạt thành tích cao trong lao động, công tác, học tập; vượt khó vươn lên, làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Thông qua phong trào xây dựng gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu, CBGVNV trường Mầm Non Chim Non đã có nhiều cống hiến cho địa bàn nơi cư trú và nhà trường. Các gia đình CBGVNV đều gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng; pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương; gia đình hạnh phúc; bên canh đó CBGVNV cũng đã có những thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, trường Mầm non Chim Non có 02 đồng chí được trao Giấy chứng nhận "Đạt danh hiệu gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2021" là đồng chí Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Mỹ Hằng; đồng chí Vũ Thị Bích Phương được công nhận danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2021 quận Hoàn Kiếm.

Sự ghi nhận thành tích và động viên khen thưởng kịp thời của Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm sẽ là động lực để từng CBGVNV nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc, văn minh.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt ý nghĩa nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam!

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm phát biểu tại buổi Gặp mặt Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu quận Hoàn Kiếm

Đồng chí Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Chim Non đạt danh hiệu "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Hoàn Kiếm năm 2021"

Đồng chí Nguyễn Mỹ Hằng - Công đoàn viên trường Mầm non Chim Non đạt danh hiệu "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Hoàn Kiếm năm 2021"

Đồng chí Vũ Thị Bích Phương - Công đoàn viên trường Mầm non Chim Non đạt danh hiệu "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà quận Hoàn Kiếm năm 2021"