A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non tham dự "Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi - học sinh giỏi năm học 2019 - 2020"

Sáng ngày 24/6/2020 quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2019 - 2020. Buổi lễ nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò của các trường học trên địa bàn quận đã đạt được trong năm học và tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm nói riêng và của Thủ đô nói chung.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, ban lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT và các đồng chí Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn quận đạt thành tích cao tại các kỳ thi trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã biểu dương thành tích xuất sắc của các nhà trường trong dạy và học, các thầy cô đã có những thành tích cao trong hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp quận năm học 2019 - 2020, các học sinh đạt thành tích cao trong hội thi cấp Thành phố, cấp Quốc gia và Quốc tế. Với những thành tích đạt được trong công tác bồi dưỡng đội ngũ và hoạt động giáo dục trẻ, trong buổi Lễ, trường mầm non Chim Non đã được tặng giấy khen có thành tích tốt trong công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi năm học 2019 - 2020. Cô giáo Đinh Thị Thu Huyền được tặng giấy khen đạt giải Nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2019 - 2020. Cô giáo Ngô Thủy Chi được tặng giấy khen đạt giải Ba hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2019 - 2020.
Những thành tích ngày hôm nay đạt được sẽ là động lục giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Chim Non tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo để tiếp tục nâng cao chất lượng nhà trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đồng chí Vương Hương Giang - Quận ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT quận báo cáo thành tích của giáo viên và học sinh đã đạt được tại các hội thi trong năm học 2019 - 2020

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm phát biểu chỉ đạo

 

Thành tích của tập thể nhà trường và các cô giáo

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 380
Tháng 07 : 10.615