A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non tham dự Hội nghị Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020; Phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm. Biểu dương Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2020

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2020, thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, ngày 26/6/2020, các Công đoàn viên tiêu biểu của trường Mầm non Chim Non đã tham dự Hội nghị Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020; Phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm; Biểu dương Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2020 do Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Ban lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã báo cáo Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020; Phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm và biểu dương Tập thể, cá nhân nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm báo cáo Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Đăng Ninh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm Phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm

Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Tập thể nữ Công đoàn trường mầm non Chim Non đã được tặng giấy khen đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” quận Hoàn Kiếm năm 2020; Đồng chí Giang Thị Hoài Hương được tặng giấy khen đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu" quận Hoàn Kiếm năm 2020; Đồng chí Vũ Thị Lan Phương được tặng giấy khen đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Tập thể, cá nhân nhà trường nhận giấy khen của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm trao tặng

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Quận ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm phát biểu và Bế mạc Hội nghị

Những thành tích của tập thể Công đoàn nhà trường và cá nhân các đồng chí đoàn viên Công đoàn đạt được sẽ là động lực giúp tập thể Công đoàn trường mầm non Chim Non tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo để phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm cũng như tại trường mầm non Chim Non ngày càng phát triển và vững mạnh.

 

Chúc mừng thành tích của tập thể nhà trường và các cô giáo

Đại biểu trường Mầm non Chim Non tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo quận

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 395
Tháng 07 : 10.630