A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non phối hợp triển khai phun thuốc khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại, chiều nay, ngày 07/5/2020 trường Mầm non Chim Non phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, Trạm Y tế Phường Lý Thái Tổ triển khai phun thuốc khử khuẩn lần thứ 7 tại tất cả các điểm trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, Trạm Y tế các phường đã phối hợp với các trường học tổ chức phun thuốc khử khuẩn tại 100% các trường trên địa bàn quận. 

Trong 3 tháng qua, trường mầm non Chim Non cũng đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, Trạm Y tế Phường Lý Thái Tổ thực hiện nghiêm túc công tác phun thuốc khử khuẩn tại các lớp, các khu vực, các điểm trường nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học.

Để chuẩn bị điều kiện cho học sinh trở lại lớp học vào ngày 11/5/2020, hôm nay nhà trường cũng được các cán bộ Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm xuống thực hiện phun thuốc khử khuẩn tại trường.

Phun thuốc khu vực bếp ăn bán trú

 

 

Phun thuốc khử khuẩn tại các lớp học

Phun thuốc tại khu vực hành lang các lớp

Phun thuốc khử khuẩn cẩn thận tại các tay vịn cầu thang

Các khu vực sân chơi, đồ chơi của trẻ cũng được phun thuốc khử khuẩn

Sáng mai, ngày 08/5/2020, 100% CBGVNV nhà trường tiếp tục đến tổng vệ sinh toàn trường để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đón trẻ quay trờ lại lớp học.

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 355
Tháng 07 : 10.590