A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Chim Non ngày đầu triển khai chương trình Sữa học đường sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, trường Mầm non Chim Non đã tổ chức triển khai Chương trình Sữa học đường cho học sinh mẫu giáo từ ngày thứ Hai 18/5/2020 sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh.

Công tác chuẩn bị cho ngày đầu triển khai Chương trình Sữa học đường đã sẵn sàng. Khi sữa học đường được vận chuyển đến thì Ban giám hiệu đã mời đại diện cha mẹ học sinh cùng nhận sữa học đường với nhà trường. Các bác các cô đã kiểm tra số lượng sữa và đặc biệt hạn sử dụng được ghi trên từng thùng sữa, từng hộp sữa khớp với chứng từ giao hàng của Công ty Vinamilk. Các yếu tố đầu đảm bảo an toàn, đúng theo quy định và sữa học đường được chuyển vào kho lương thực của nhà trường.

Đại diện cha mẹ học sinh lớp mẫu giáo lớn A2 tham gia nhận Sữa học đường cùng với nhà trường

Bắt đầu từ ngày hôm nay, công tác xuất kho lương thực, giao nhận thực phẩm của nhà trường còn có thêm một công việc nữa; đó là xuất sữa theo Chương trình Sữa học đường cho học sinh mẫu giáo. Công tác giao nhận thực phẩm luôn đảm bảo đủ thành phần theo quy định và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Các bác các cô đã kiểm tra cách sắp xếp, bảo quản sữa của nhà trường; xuất sữa từ kho thực phẩm đến giao sữa tới từng lớp. Giáo viên tại các lớp một lần nữa kiểm tra hình dáng bên ngoài của hộp sữa, hạn sử dụng của sữa trước khi cho học sinh uống sữa.

Đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên lớp mẫu giáo lớn A1 kiểm tra hạn sử dụng ghi trên từng thùng sữa, từng hộp sữa khớp với chứng từ giao hàng của công ty Vinamilk

 

Đại diện phụ huynh học sinh và giáo viên lớp mẫu giáo nhỡ B1 kiểm tra hạn sử dụng, hình dạng bên ngoài và số lượng trước khi cho học sinh uống sữa tại lớp

Mọi công đoạn đều đảm bảo đúng theo quy định, an toàn. Giáo viên các lớp chủ động tổ chức cho học sinh uống sữa theo kế hoạch.

 

 

 

 

 

Sau 3 tháng nghỉ dài, các bạn nhỏ rất hào hứng với chương trình Sữa học đường

 

 

 

 

 

Uống sữa xong, các bạn nhỏ không quên gấp hộp sữa gọn gàng theo hướng dẫn của cô giáo

Tin bài: Trường Mầm non Chim Non

 


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 772
Tháng 09 : 24.153