Trường Mầm non Chim Non họp triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Ngay sau "Ngày hội đến trường của bé", cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Chim Non đã có buổi họp chuyên môn đầu tiên để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm ngay trong những tuần đầu bước vào năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm ngay trong những tuần đầu bước vào năm học mới, năm học 2020 - 2021, Trường Mầm non Chim Non đã có buổi họp chuyên môn đầu tiên ngay sau khi tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" tại các lớp, các điểm trường.

Trong cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm cần triển khai ngay khi học sinh bước vào năm học mới. Cụ thể:

- Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường.

- Triển khai thực hiện chuyên môn ngay từ ngày 07/9/2020, trong đó lưu ý tuần đầu các cô cần rèn nền nếp, rèn kỹ năng vệ sinh cá nhân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho trẻ.

- Nghiêm túc trong thực hiện quy trình bếp ăn bán trú, đảm bảo an toàn thực phẩm, thực hiện nghiêm túc quy trình giao nhận thực phẩm đủ thành phần.

Đại diện các tổ, các khối cũng đã có những ý kiến phát biểu, những ý kiến đóng góp và cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm

Đồng chí Vũ Thị Bích Phương - Khối trưởng khối mẫu giáo lớn phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Nam - Khối trưởng khối mẫu giáo nhỡ phát biểu ý kiến