Cụm chuyên môn số 3 - Giáo dục mầm non Hoàn Kiếm tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm trong đánh giá hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo chuẩn hiệu trưởng; đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp GVMN”

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm đã trở thành hoạt động thường niên của cấp học mầm non quận Hoàn Kiếm trong những năm gần đây. Nhằm thực hiện tốt công tác đánh giá cán bộ quản lý và giáo viên theo quy định, các trường mẫu giáo, mầm non trong cụm chuyên môn số 3 - Giáo dục mầm non Hoàn Kiếm đã lựa chọn nội dung “Chia sẻ kinh nghiệm trong đánh giá hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo chuẩn hiệu trưởng; đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp GVMN” là nội dung sinh hoạt trong tháng của cụm.

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 giáo dục mầm non Hoàn Kiếm; Kế hoạch sinh hoạt cụm chuyên môn số 3 - Giáo dục mầm non Hoàn Kiếm năm học 2019 - 2020,

Chiều ngày thứ Năm, 25/6/2020, cụm chuyên môn số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường mầm non Tuổi Hoa. Về tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Tổ trưởng tổ Mầm non phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Quỳnh Nga - Chuyên viên phòng GD&ĐT. Bên cạnh đó, cụm chuyên môn số 3 cũng vui mừng được đón các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán các trường mẫu giáo, mầm non trong cụm chuyên môn số 1, số 2 đến dự và cùng chia sẻ kinh nghiệm. Nội dung buổi sinh hoạt chuyên môn ngày hôm nay là chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện đánh giá hiệu trưởng, phó hiệu trưởng theo chuẩn hiệu trưởng; đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp GVMN.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy trách nhiệm và có hiệu quả cao. Cán bộ quản lý, giáo viên các trường đã thẳng thắn trao đổi nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện, đồng thời đưa ra những ý kiến thảo luận, trao đổi những vướng mắc trong công tác đánh giá cán bộ quản lý và giáo viên để cùng chia sẻ cách giải quyết hợp lý nhất. Cuối buổi Hội thảo, các trường trong quận cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo, định hướng từ phòng GD&ĐT quận giúp cho công tác quản lý trường học cấp học mầm non quận Hoàn Kiếm ngày càng đi vào chiều sâu và thực hiện có hiệu quả.

Tổ Mầm non phòng GD&ĐT đã đánh giá cao nội dung buổi sinh hoạt chuyên môn của cụm 3. Cụm đã mạnh dạn lựa chọn các vấn đề trọng tâm trong công tác chỉ đạo, quản lý của nhà trường làm nội dung để chia sẻ kinh nghiệm trong ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 3

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trường Mầm non Chim Non - Cụm trưởng cụm chuyên môn số 3 giới thiệu đại biểu dự và nêu mục đích buổi Hội thảo

Cụm chuyên môn số 3 chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện

Cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường sôi nổi đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm