Kiện toàn nhân sự Ban Thanh tra nhân dân trường mầm non Chim Non nhiệm kỳ 2019 - 2021

Ngày 04/10/2019, trường mầm non Chim Non đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong Hội nghị, nhà trường đã tổ chức bầu, kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Tham dự Hội nghị, có đầy đủ 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mỹ Hằng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết của ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Hội nghị đã tiến hành kiện toàn nhân sự ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021. Kết quả có 3 đồng chí trúng cử vào ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021, gồn các đồng chí:  Nguyễn Mỹ Hằng, Đào Thị Huyền, Nguyễn Thị Tân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng các đồng chí được bầu vào Ban Thanh tra và đánh giá cao vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, mong muốn Ban Thanh tra nhân dân sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại để góp phần xây dựng trường mầm non Chim Non đạt danh hiệu Trường tiên tiến Xuất sắc cấp Thành phố.

Đồng chí Vũ Thị Lan Phương thông qua chương trình hội nghị

Đồng chí Nguyễn Mỹ Hằng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2021

Hội nghị biểu quyết số lượng nhân sự

Đồng chí Thanh Tâm thông qua quy trình kiện toàn ban thanh tra nhân dân