Cùng tìm hiểu máy bay với các bạn nhóm trẻ E2

   Hoạt động nhận biết của trẻ lứa tuổi nhà trẻ không chỉ giúp các bé biết về màu sắc, hình dạng, cấu tạo của đồ vật, biết được tác dụng của đồ vật với cuộc sống mà còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ.

 Các bé nhóm trẻ E2 đến với hoạt động nhận biết máy bay để biết được những gì? 

   Thông qua hoạt động nhận biết máy bay các bé biết được 1 số đặc điểm nổi bật của máy bay, biết tên gọi các bộ phận của máy bay, như: cánh máy bay, buồng lái, cửa máy bay…. Trẻ biết được nơi hoạt động và ích lợi của máy bay đối với con người. Qua hoạt động này các cô còn rèn trẻ kỹ năng phát âm đúng từ, diễn đạt trọn vẹn câu có nhiều từ, rèn luyện cho trẻ có khả năng quan sát, nhận biết, ghi nhớ có chủ định.            

   Không chỉ nhận biết, tìm hiểu về máy bay mà các bé còn được tham gia hoạt động tô màu máy bay, lắp ráp các bộ phận của máy bay để tăng thêm vốn hiểu biết của trẻ về chiếc máy bay.

Chúng mình cùng làm máy bay nhé

Chúng mình cùng khám phá máy bay nào !!!

Cùng nhau ôn tập lại cấu tạo của máy bay 

Tin bài: trường mầm non Chim Non

Bài tin liên quan
Góc dành cho mẹ

Chăm sóc bé mới ốm dậy như thế nào?

Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.
Góc dành cho mẹ

Cách phòng bệnh Thủy Đậu

Cách phòng bệnh thủy đậu cho trẻ khi dịch đang vào mùaBệnh trái rạ ( thủy đậu) thường có triệu chứng sốt nhẹ, biếng ăn kèm với mụn nước nổi mặt và chi, thân..có thể phòng ngừa hoàn toàn bằng cách tiêm vacxin thủy đậu và giữ vệ sinh tốt, cách ly với ...
Góc dành cho mẹ

Trẻ ăn thiếu dầu mỡ: Thiếu vitamin, suy dinh dưỡng

Dầu là một trong 2 dạng của lipid (chất béo). Dầu còn gọi là chất béo thực vật vì nó được tạo ra từ các thực phẩm từ nguồn gốc thực vật (lạc, đậu tương, vừng...). Mỡ còn gọi là chất béo động vật bởi nó được tạo ra từ các thực phẩm có nguồn gốc từ ...
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Tháng 08 : 2.082