A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường mầm non Chim Non cùng cô trang trí mừng "Ngày hội đến trường của bé"

   Hưởng ứng ý tưởng "Khai giảng không bóng bay" nhằm bảo vệ môi trường và để "Ngày hội đến trường" thực sự là một ngày hội vui, ngày hội có ý nghĩa với trẻ, các cô giáo trường mầm non Chim Non đã hướng dẫn trẻ sáng tạo những chiếc đĩa giấy trở thành những bông hoa, những chiếc kẹo ngộ nghĩnh dễ thương để trang trí cho "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 -2020.

   Để tạo không khí hứng khởi cho trẻ trong "Ngày hội đến trường" và nhằm bảo vệ môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã khuyến khích các nhà trường trong dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020 không sử dụng bóng bay. Vậy các nhà trường sẽ sử dụng nguyên liệu nào, đồ dùng gì để trang trí ngày hội cho trẻ?

   Nhận thức rõ ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường và mong muốn ngày Khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội của trẻ, các cô giáo trường mầm non Chim Non đã có ý tưởng cho trẻ sáng tạo những chiếc đĩa giấy để tạo nên những đồ dùng trang trí thật bắt mắt. Từ những chiếc đĩa giấy với nhiều kích thước khác nhau, các cô hướng dẫn trẻ tô màu, dán hình, ghép hình để tạo nên những bông hoa, chiếc chong chóng hay những chiếc kẹo nhiều màu sắc để trang trí cho không gian ngày hội của trẻ.

   Hãy xem các bé và các cô đã đã cùng nhau trang trí cho ngày hội thế nào nhé!

Các bé được cô hướng dẫn cách trang trí đĩa giấy

Các bác, các cô trong trường giúp các bé trang trí ngày hội

   Chắc chắn "Ngày hội đến trường" của các bé trường mầm non Chim Non năm học 2019 - 2020 sẽ vui hơn và ý nghĩa hơn bởi các bé đã được góp sức mình vào những hoạt động bổ ích chuẩn bị cho ngày hội.

Tin bài: Trường mầm non Chim Non


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 02 : 6.191