Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cụm mầm non quận Hoàn Kiếm thành công rực rõ

Hôm nay ngày 31/10/2018, các bé trường mầm non Chim Non, Sao Mai,  Măng Non cùng kết hợp biểu diễn  trong hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cụm mầm non quận Hoàn Kiếm năm học 2018 - 2019

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" là sân chơi hết sức thú vị và bổ ích đối với trẻ nhỏ. Đây là cơ hội để các bé được giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở trường của mình qua những lời ca, điệu múa.

Sự tích con rồng cháu tiên là một huyền thoại đẹp giàu ý nghĩa, ca ngợi và khẳng định nguồn gốc dòng giống của con người Việt Nam ta vô cùng cao quý. Đó là tiết mục múa "Con rồng cháu tiên" do các  bé trường mầm non Chim Non, mầm non Sao Mai và mẫu giáo Măng Non gửi tới hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cụm mầm non quận Hoàn Kiếm năm học 2018 - 2019.