Học tập suốt đời – “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh)

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-BCĐXDXHHT ngày 21/9/2018 về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm năm 2018. Trường mầm non Chim Non đã lên lịch hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời kéo dài từ ngày 01/10đến 07/10 với thông điệp “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Trong tuần lễ này, các chùm hoạt động chính sẽ được tổ chức tại trường với nhiều nội dung thiết thực như: Bồi dưỡng thiết kế bài giảng điện tử E-learning cho giáo viên (Phát huy bài giảng điện tử E-learning đạt giai cao cấp quận, cấp thành phố); Bồi dưỡng nhận thức về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Đọc và tham khảo tài liệu về tư tưởng Hồ Chí Minh tại tủ sách nhà trường);Giao lưu ngày hội thể thao cho trẻ mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ; Bồi dưỡng giáo viên điểm lẻ kỹ năng sơ cấp cứu; Phát huy gương điển hình tiên tiến về tự học và sáng tạo (lồng ghép trong phần tham luận tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018- 2019)

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, mỗi CBGVNV nên đề ra cho mình một lộ trình, một mục tiêu và một phương pháp tự học suốt đời phù hợp với điều kiện cụ thể của bản thân, của gia đình. Có tự học suốt đời mới có thể phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn./.