A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyến dã ngoại đầu tiên của các bé trường mầm non chim Non

Ngày 05/11/2018 trường mầm non Chim Non tổ chức cho trẻ mẫu giáo tham gia hoạt động ngoại khóa tại nông trại giáo dục Hải Đăng.

 Đến với nông trại, các bé được hòa mình vào môi trường thiên nhiên, được vui chơi thỏa thích và còn được trải nghiệm thực tế với các hoạt động khám phá mới lạ như: Tham quan vườn hoa Hải Đăng; Lội bùn bắt cá; Bịt mắt bắt vịt; Đi thuyền trên hồ Hải Đăng & Cưỡi ngựa; Làm bạn nhà nông (tìm hiểu phương pháp trồng cây hữu cơ, thủy canh, các loại cây gia vị); Học cách làm diều giấy hoăc các thủ công truyền thống khác; Trải nghiệm làng nghề truyền thống (chữ thư pháp, làm gốm)… và nhiều trải nghiệm kỹ năng sống đầy bổ ích khác. 

 

 

Ngoài ra các bé còn được giao lưu giữa các khối lớp thông qua các trò chơi vận động do các cô chú hướng dẫn viên tổ chức: Biểu diễn thời trang bằng các trang phục truyền thống; Thi kéo co; Thi nhảy bao bố …. 

Mọi hoạt động trải nghiệm, giao lưu tại trang trại ngày hôm nay đã giúp cho các bé biết yêu thương, chia sẻ, đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau, cùng nhau phối hợp thể hiện tinh thần tập thể khi tham gia các trò chơi giao lưu. Tất cả đều được thể hiện trên khuôn mặt hồn nhiên và nụ cười rạng rỡ của các bé.

Yêu thương lắm những chú Chim nhỏ


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Tháng 04 : 3.992