A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bông hoa đẹp trong sự nghiệp trồng người

Cô giáo Nguyễn Thu Hà -  Một Chủ tịch công đoàn tận tâm luôn đấu tranh vì lợi ích của đoàn viên công đoàn, một người giáo viên tình cảm, cởi mở và vô cùng gần gũi, cô đã có 27 năm gắn bó với nghề “nuôi dạy trẻ”

Với vai trò là Chủ tịch Công Đoàn của trường từ năm 2012 đến nay, cô giáo Thu Hà luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của nhà trường, có trách nhiệm cao trong công việc, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do trường, ngành, địa phương phát động. Tham gia vào các hội thi, hội thảo như: Hội thi giáo viên dạy giỏi; Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo; Hội thảo đổi mới và sáng tạo trong dạy học,… cô luôn luôn đạt được các giải cao trong các hội thi. Bên cạnh đó cô luôn tích cực, nhiệt tình trong các phong trào văn hóa văn nghệ, tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo của nhà trường cũng như công đoàn trường, của phường, của địa phương và ngành phát động. Nhiệt tình giúp đỡ chị em đồng nghiệp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Cô Hà tặng quà cho gia đình chính sách

Suốt hơn 20 năm làm nghề nuôi dạy trẻ, cô được chủ nhiệm ở nhiều lớp học, được trải nghiệm với các bé ở các độ tuổi khác nhau, cô luôn cố gắng đem hết tình yêu thương, sự tâm huyết và kiến thức đã được học tập của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ một cách ân cần, tận tình, chu đáo. Nhờ đó các bé đều rất thích đi học, thích tham gia vào các hoạt động học và chơi, phát huy được tính tích cực, năng động và sáng tạo ở trẻ.

 

Cô Hà cùng học sinh tạo hình

Bản thân cô luôn cố gắng thực hiện tốt các hoạt động của nhà trường, đạt nhiều danh hiệu như: Chiến sĩ thi đua, gương người tốt- việc tốt, giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Ngoài ra cô luôn kèm cặp, động viên, nhắc nhở các giáo viên trẻ mới vào nghề thực hiện tốt quy chế chuyên môn, chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Mặc dù là một giáo viên lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn nhưng kỹ ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy còn hạn chế, cô đã luôn trau dồi thêm kỹ năng năng sử dụng máy tính, có chỗ nào chưa hiểu là cô không ngần ngại học hỏi các giáo viên trẻ hơn về các phần mềm về công nghệ thông tin. Và đến bây giờ cô đã sử dụng các kỹ năng máy tính về tin học cơ bản rất thành thạo.

Tác giả: Vũ Thị Thùy Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 09 : 29.889