Giờ Thể dục của các bé lớp mẫu giáo bé C2 Trường Mầm non Chim Non

Giáo dục thể chất là một trong những nội dung giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ trong Chương trình giáo dục mầm non. Nhiệm vụ quan trọng của giáo dục thể chất là hình thành cho trẻ sự khéo léo, nhanh nhẹn, dẻo dai, bền bỉ ;biết phối hợp các động tác, giữ thăng bằng và định hướng trong không gian …Nhằm bảo vệ và tăng cường sức khỏe, đồng thời giáo dục cho trẻ những phẩm chất đạo đức, ý chí lành mạnh. Biết được tầm quan trọng của thể dục thể thao các cô giáo luôn tạo điều kiện để các bạn nhỏ lớp C2 được tích cực tham gia các hoạt động thể dục để rèn luyện sức khỏe.

Thể dục sáng, thể dục giờ học, trò chơi vận động đều là những hoạt động phát triển thể chất. Trong đó, giờ học thể dục là hoạt động cung cấp nhiều kỹ năng vận đông nhất cho trẻ. Các bài tập khởi động trong giờ thể dục giúp trẻ phát triển các nhóm cơ và hô hấp; các bài tập kỹ năng mới hay trò chơi vận động giúp rèn luyện và củng cố các kĩ năng vận động cơ bản như đi bộ, chạy, bò, trườn, bật nhảy ném bóng …Hôm nay cô và các bạn lớp C2 tham gia giờ học thể dục: Bò chui qua cổng và trò chơi vận động:  Đá bóng.
Hãy cùng tham gia giờ học thể dục với các bạn nhỏ lớp C2 nhé!

Khởi động cùng chúng tớ nhé

Kiễng mũi chân giống cô nào

Các bài tập phát triển nhóm cơ cho trẻ

Cùng tập chui qua cổng nào