Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Chim Non lần thứ XXXI, Nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công rực rỡ

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng; Kế hoạch số 63-KH/ĐU ngày 25/5/2022 của Quận ủy Hoàn Kiếm và Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 23/6/2022 của Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ; Thứ Bảy ngày 06/8/2022 Chi bộ Trường Mầm non Chim Non tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Chim Non lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác tổ chức Đại hội Chi bộ, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Quận ủy Hoàn Kiếm, Ban Thường vụ Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ, với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, Cấp ủy cùng với đảng viên Chi bộ Trường Mầm non Chim Non đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng; Kế hoạch số 63-KH/ĐU ngày 25/5/2022 của Quận ủy Hoàn Kiếm và Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 23/6/2022 của Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ; Thứ Bảy ngày 06/8/2022 Chi bộ Trường Mầm non Chim Non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Chim Non lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Ngà - ĐUV - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ, đồng chí Vũ Bích Hiền - ĐUV - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Lý Thái Tổ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã triển khai các nội dung:

1. Kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, phân tích làm rõ những mặt còn tồn tại, khuyết điểm và nguyên nhân. Trên cơ sở đó thảo luận, thống nhất, đưa ra phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

2. Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

3. Thảo luận

4. Bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.

5. Bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ.

6. Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ.

7. Thông qua Nghị quyết Đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 là những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có sáng tạo trong công tác quản lý, chỉ đạo, có trách nhiệm cao trong công việc và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động. Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, những động viên, khen ngợi cũng như những định hướng trong nhiệm kỳ tới của lãnh đạo Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ.

Với không khí làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ Trường Mầm non Chim Non đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội Chi bộ trường mầm non Chim Non nhiệm kỳ 2022 - 2025

Nghi lễ chào cờ

Đồng chí Phạm Thị Ngà - ĐUV - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ tham dự và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Vũ Bích Hiền - ĐUV - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Lý Thái Tổ tham dự và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Giang Thị Hoài Hương - Chi ủy viên Chi bộ - Tổ trưởng tổ chuyên môn khối Nhà trẻ - thông qua Quy chế Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo Phường Lý Thái Tổ chúc mừng Đại hội

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường chúc mừng Đại hội

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn nhà trường chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu - Phó Bí thư Chi bộ báo cáo kiểm điểm công tác nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Giang Thị Hoài Hương - Chi ủy viên Chi bộ báo cáo tình hình Đảng viên tham dự Đại hội

Đồng chí Đinh Thị Thu Huyền - Phó Bí thư Chi đoàn - tham luận với nội dung "Đoàn thanh niên với công tác phát triển Đảng tại  Trường Mầm non Chim Non"

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Nhân viên cấp dưỡng - tham luận với nội dung "Phấn đấu vào Đảng để hoàn thiện và phát triển bản thân"

Đồng chí Phạm Thị Ngà - ĐUV - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ phát biểu chỉ đạo, động viên, khen ngợi cũng như định hướng  những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022-2025 cho Chi bộ

Đồng chí Vũ Thị Lan Phương - Phó Hiệu trưởng - điều hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Các đồng chí trong Ban kiểm phiếu hướng dẫn cách thức bỏ phiếu trong bầu cử Đại hội

Các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ thực hiện quyền lợi bỏ phiếu trong Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Đào Thị Huyền - Thư  ký Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm ký 2022 - 2025

Thành công của Đại hội là sự cố gắng rất lớn của tất cả các đại biểu về dự Đại hội; của tập thể Ban chi ủy và của toàn thể chi bộ, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Phường Lý Thái Tổ trong suốt thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã dành những tình cảm và trách nhiệm để Đại hội chi bộ lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Châu
Nguồn:Trường Mầm non Chim Non Copy link