Những bữa ăn bán trú đầu tiên trong năm học 2020 - 2021 tại trường Mầm non Chim Non

Công tác tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh luôn được Trường Mầm non Chim Non quan tâm, chú trọng và coi đó là nhiệm vụ hằng đầu. Tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác tổ chức đều bảo đảm, các tiêu chí thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng dịch đều được thực hiện hiệu quả.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã ký hợp đồng sử dụng thực phẩm, rau sạch với đơn vị có uy tín, đầy đủ tư cách pháp nhân, sử dụng thực phẩm tươi sống chế biến tại trường.Thực đơn được xây dựng và lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của trẻ theo đúng quy định. Các bác, các cô nhân viên cấp dưỡng nghiêm túc thực hiện đúng quy trình bếp ăn 1 chiều. Moi công tác tổ chức bữa ăn bán trú từ việc giao nhận thực phẩm - sơ chế - chế biến - thành phẩm - chia khẩu phần ăn cho trẻ đến tổ chức giờ ăn đều được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm túc, đảm bảo quy chế chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non.

Bên cạnh công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì công tác phòng dịch cũng được nhà trường nghiêm túc thực hiện như: bố trí lệch thời gian ăn giữa các khối, lớp đến việc bố trí bàn ăn …tất cả đảm bảo yêu cầu giãn cách; có như vậy thì công tác phòng dịch mới đạt hiệu quả.

Cùng đến với bữa ăn bán trú đầu tiên trong năm học mới của các bạn nhỏ trường Mầm non Chim Non

Thực đơn hằng ngày của trẻ được đăng tải trên Website và trên bảng tin công khai của nhà trường

​​​

Giao nhận hàng kho, thực phẩm đủ thành phần